NHÂN SỰ

Ngày: 08/06/2018 | Bởi: admin


Tự hào là một trong những doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam tiên phong trong sứ mệnh mang tiến bộ của thế giới đến với người Việt Nam. In ấn Nguyên Giang tin tưởng rằng với sự nỗ lực cống hiến, tinh thần sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, sự trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết, Nguyên Giang sẽ phấn đấu từ nay đến 2020 sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực in ấn.

Nguyên Giang hiểu rằng để có được sự phát triển lâu dài và bền vững, nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu và là nhân tố tại nên sự thành công của Nguyên Giang.

In ấn Nguyên Giang đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách tuyển dụng và đào tạo. Nguyên Giang luôn ý thức về giá trị công việc của mỗi thành viên thông qua hệ thống chính sách nhân sự linh hoạt, chế độ đãi ngộ và phúc lợi thỏa đáng, công bằng, đảm bảo tính cạnh tranh và cầu tiến.

Nguyên Giang hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo những điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và có lộ trình thăng tiến phù hợp dựa trên thành tích công tác và phẩm chất cá nhân

In ấn Nguyên Giang mong muốn mang đến cho tất cả cán bộ công nhân viên một nền văn hóa riêng biệt, mang đậm dấu ấn và phong cách của Nguyên Giang. Ở đó, mỗi thành viên có một cuộc sống phong phú về tinh thần, hưng thịnh về vật chất trên cơ sở tôn trọng những giá trị của cuộc sống.

In ấn Nguyên Giang: Nơi hội tụ những điều kiện làm việc tốt nhất! Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và cầu tiến.

Hỗ trợ trực tuyến