In ấn Nguyên Giang – Đơn vị In bao đũa giá rẻ số 1 Đà Nẵng

Ngày: 30/12/2021 | Bởi: admin


Ông bà ta có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Có thể thấy rằng, việc làm bao đũa hay vỏ đũa sẽ bảo vệ những dụng cụ ăn uống của thực khách, tránh khỏi bụi và côn trùng. Việc in bao đũa, còn thể hiện tính chuyên nghiệp của nhà hàng. Hãy cùng Nguyên Giang khám phá địa điểm in bao đũa giá rẻ số 1 tại Đà Nẵng ngay nhé!

Lợi ích của việc in bao đũa nhà hàng

Mỗi khi thực khách cảm thấy dụng cụ của bạn sạch sẽ, họ sẽ liên tưởng ngay đến thực phẩm của nhà hàng bạn cũng sạch, uy tín của nhà hàng được nâng cao. Chính vì vậy, nhu cầu in bao đũa nhà hàng giá rẻ là mối quan tâm hàng đầu của mọi nhà hàng hiện nay.

Lợi ích đầu tiên, là phải kể đến công dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tránh các loại bụi bẩn, tác động từ môi trường bên ngoài và cả bên trong. Hơn thế nữa, nó tạo được một nét đẹp mỹ quan trong không gian nhà hàng. Quảng bá cho thương hiệu của nhà hàng một cách hiệu quả nhất.

Quy cách về in bao đũa giá rẻ chất lượng nhất

– Chất liệu giấy in là giấy off 80, off 100, off 120, giấy Couche, giấy mỹ thuật…

– Kích thước in tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, thông thường sẽ là kích thước 3 x 27cm.

– Máy in offset sẽ in một cách rõ ràng, đẹp 1 hoặc nhiều màu khác nhau.

– Đóng gói thông thường 100 chiếc/1 cọc.

– Thời gian giao hàng nhanh chóng trong ngày.

– Hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng ở tỉnh xa.

Mẫu thiết kế in bao đũa nhà hàng

Khi bước chân vào một nhà hàng, sạch sẽ, phục vụ chuyên nghiệp, chỉn chu ngay từ những thứ nhỏ nhất: như bao đũa, bát ăn …. đến tác phong hoạt động của từng nhân viên thì khách hàng nào cũng muốn đến lần thứ hai.

Bao đũa – Chính là một công cụ PR vô cùng hữu hiệu: về hình ảnh của nhà hàng với khách hàng, nhanh chóng nhất, gần gũi nhất đối với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Mặt khác, in bao đũa cũng là một hình thức PR ít tốn kém và hiệu quả nhất. Thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như trình độ, đẳng cấp của nhà hàng, khách sạn.

In ấn Nguyên Giang – Đơn vị in bao đũa giá rẻ số 1 Đà Nẵng

Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi In ấn Nguyên Giang chuyên sản xuất các loại vỏ bao túi đũa, in vỏ bao đũa giá rẻ tại Đà Nẵng với nhiều kích thước và thiết kế đẹp mắt sang trọng. Sử dụng giấy in chất lượng cao và đặc biệt là giá cả cực kì hấp dẫn và cạnh tranh.

In ấn Nguyên Giang tự hào là công ty sản xuất và in ấn bao đũa, vỏ đũa hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung, với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm ra thị trường với các ưu điểm vượt trội. Hãy liên hệ với Nguyên Giang để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về dịch vụ in ấn.

 

Hỗ trợ trực tuyến